Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ china airlines - american airlines

VÉ MÁY BAY ÂBAY: Là một đại lý chuyên các chuyến bay đi Châu Âu như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ý, Bỉ, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Áo vv... Bên cạnh đó công ty cũng đáp ứng tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế khác. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi giúp bạn hoàn tất các giấy tờ thủ tục đi nước ngoài một cách nhanh chóng tiện lợi. Để có những đường bay đẹp và giá rẻ thì hiện tại ÂBay đang là đại lý cấp 1 của hơn 30 hãng trong nước và quốc tế như: vietnam airlines, vietjet air, jetstar, cathay pacific, American airlines, china airlines vv.. ÂBay đang nắm các phần mềm công nghệ cao như Abacus, Galileo vv... sẽ dễ dàng tìm kiếm vé giá tốt và nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay tổng đài ÂBay để có chuyến bay tốt nhất.

Vé máy bay đi Trung Quốc

Mua vé máy bay đi Trung Quốc bạn cần phải biết qua trung quốc rộng lớn là đất nước với hàng trăm sân bay lớn nhỏ. Chính vì vậy để tới Đất nước này quý khách phải cung cấp đúng thông tin tên sân bay , thành phố , phi trường đáp xuống để tránh lẫn lộn nhé.

Một số sân bay tập trung đông du khách nhất đó là thủ đô Bắc Kinh Trung Quốc, phố đông Thượng Hải, thành phố Quảng Châu, thiên đường Thẩm Quyến …Du lịch Trung Quốc không thể bỏ qua cái tên Vạn lý trường thành,một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Có tới hàng trăm hãng hàng không khai thác chuyến bay tới Trung Quốc như một hợp đồng béo bở. Có thể kể tên như  Vietnam airlines ,Air China, Cathay Pacific, Thai Airways, Qatar Airways.Malaysia Airlines, United Airlines, Korean Air, Singapore Airlines, Asiana Airlines…

Bạn muốn đi du lịch nơi nào của Trung Quốc ? thủ đô Bắc kinh cổ kính với những tòa thành hãy khu phố Thượng Hải với lấp lánh ánh sáng nhộn nhịp? Mua sắm thỏa thích tại Quảng Châu hay hòa mình vào phong cảnh tuyệt đẹp ở Thẩm Quyến..

vé máy bay đi trung quốc - phòng vé abay
 
Bạn sẽ đi đâu, bạn sẽ đi hãng nào , thời điểm nào nên đi , giá vé máy bay đi Trung Quốc như thế nào,... và bạn cần một chuyên gia tư vấn . Oh thật đơn giản hãy gọi cho phòng vé Abay, các nhân viên booker quốc tế với nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Do đặc điểm rất đa dạng khách du lịch đến với Trung quốc nên nhập cảnh ở đây khá gắt gao. Bạn đi du lịch , định cư hay du học đều bắt buộc phải đến lãnh sự quán Trung quốc tại Vietnam để xin visa phù hợp nhé, có visa cùng với hộ chiếu và vé máy bay khứ hồi bạn mới có thể xuất cảnh rời vietnam để đi Trung quốc được nhé.


Tại sao phải mua vé khứ hồi mà ko phải một chiều ? Chỉ vì khách du lịch thì rất đông và có nhiều trường hợp du khách ở lại luôn mà không hợp lệ và cũng không chịu trở về nên cần phải có vé khứ hồi hoặc một số giấy tờ chắc chắn bạn sẽ trở về mới được chấp nhận nhé.

VÉ MÁY BAY ĐI TRUNG QUỐC
 1. Hà Nội - bắc kinh
 2. Đà Nẵng - bắc kinh
 3. Nha Trang - bắc kinh
 4. Vinh - bắc kinh
 5. Huế - bắc kinh
 6. Phú Quốc - bắc kinh
 7. TPHCM - bắc kinh
 8. Pleiku - bắc kinh
 9. Mê Thuột - bắc kinh
 10. Đà Lạt - bắc kinh
 11. Quy Nhơn - bắc kinh
 12. Điện Biên - bắc kinh
 13. Tuy Hòa - bắc kinh
 14. Hải Phòng - bắc kinh
 15. Đồng Hới - bắc kinh
 16. Tam Kỳ - bắc kinh
 17. Thanh Hóa - bắc kinh
 18. Côn Đảo - bắc kinh
 19. Cần Thơ - bắc kinh
 20. Cà Mau - bắc kinh
 21. Rạch Giá - bắc kinh
 1. Hà Nội - thượng hải
 2. Đà Nẵng - thượng hải
 3. Nha Trang - thượng hải
 4. Vinh - thượng hải
 5. Huế - thượng hải
 6. Phú Quốc - thượng hải
 7. TPHCM - thượng hải
 8. Pleiku - thượng hải
 9. Mê Thuột - thượng hải
 10. Đà Lạt - thượng hải
 11. Quy Nhơn - thượng hải
 12. Điện Biên - thượng hải
 13. Tuy Hòa - thượng hải
 14. Hải Phòng - thượng hải
 15. Đồng Hới - thượng hải
 16. Tam Kỳ - thượng hải
 17. Thanh Hóa - thượng hải
 18. Côn Đảo - thượng hải
 19. Cần Thơ - thượng hải
 20. Cà Mau - thượng hải
 21. Rạch Giá - thượng hải
 1. Hà Nội - quảng châu
 2. Đà Nẵng - quảng châu
 3. Nha Trang - quảng châu
 4. Vinh - quảng châu
 5. Huế - quảng châu
 6. Phú Quốc - quảng châu
 7. TPHCM - quảng châu
 8. Pleiku - quảng châu
 9. Mê Thuột - quảng châu
 10. Đà Lạt - quảng châu
 11. Quy Nhơn - quảng châu
 12. Điện Biên - quảng châu
 13. Tuy Hòa - quảng châu
 14. Hải Phòng - quảng châu
 15. Đồng Hới - quảng châu
 16. Tam Kỳ - quảng châu
 17. Thanh Hóa - quảng châu
 18. Côn Đảo - quảng châu
 19. Cần Thơ - quảng châu
 20. Cà Mau - quảng châu
 21. Rạch Giá - quảng châu

Nếu bạn muốn đặt vé nhưng bạn ở quê, ít phòng vé và bạn không biết đặt như thế nào. Hãy gọi phòng vé Abay nhé, vé có thể được gửi tận nơi cho quý khách và chỉ cần thanh toán qua ngân hàng. Là một đại lý uy tín chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

vé máy bay đi trung quốc giá rẻ - phòng vé abay

Thanh toán linh hoạt, vé tàu điện tử, giá rẻ thời gian chạy tốc hành, mua vé tàu 24h lúc nào vé tàu cũng có, chi phí chỉ bằng 1/3 đến 1/10 vé máy bay
Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
đại lý vé máy bay ở đâu rẻ nhất để mua vé máy bay đi nha trang rẻ, mua vé máy bay đi hà nội khuyến mãi, book vé máy bay đi đà lạt, hay đặt vé máy bay đi phú quốc, bên cạnh đó có nhiều vé đi nước ngoài như, vé máy bay đi anh, vé máy bay đi nhật.
khách hàng nói về âu bay

 

đặt vé máy bay qua điện thoại
đặt vé máy bay tết 2017

 

tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng