Vé máy bay đi Thanh Hóa, bảng giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa chỉ 210.000đ

MUA NHIỀU VÉ RẺ TẠI DIỄN ĐÀN VÉ MÁY BAY ABAY

Vé máy bay đi Thanh Hóa

Nhắc đến vùng đất xứ Thanh ai cũng nghĩ đến Cầu Hàm Rồng, Hòn Trống Mái, Đền Đồng Cổ, bãi biển Sầm Sơn vv... Để có một cuộc du lịch khám phá vui vẻ với chi phí vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ, bạn đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Abay, chúng tôi luôn đẩy mạnh khuyến mãi từ TPHCM đi Thanh Hóa. Số lượng khách bay đến vùng đất này cũng không cao nên chỉ có đường bay duy nhất Sài Gòn Thanh Hóa của hãng quốc gia VietNam airlines.

Hãng bay Chặng bay Giờ bay Giờ đến Giá vé Thanh Hóa đặt trên 3 tuần
VietNam airlines Sài gòn đi Thanh Hóa 12:35 14:30 1.300.000 VNĐ
VietNam airlines TPHCM đi Thanh Hóa 14:35 16:25 1.100.000 VNĐ
Jetstar pacific Vé Buôn Ma Thuột Thanh Hóa 18:00 19:00 890.000vnđ

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ

Vé máy bay đi Thanh Hóa, bảng giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa chỉ 210.000đ - phòng vé abay

Bảng giá cho ta thấy mỗi ngày có tầm 1 đến 2 chuyến bay sài gòn đi Thanh Hóa, đại lý vé máy bay Abay với nhiều năm bán vé sẽ giúp bạn săn những tấm vé như ý muốn. Nhưng cũng còn tùy thời điểm, Abay chỉ giúp quý khách giá tốt nhất và dịch vụ tốt nhất chứ chặng này thường giá cao.

ve may bay di thanh hoa, vé máy bay đi thanh hóa
 
Vé máy bay Abay cũng đang mở bán vé giá rẻ từ Hà Nội và TPHCM đi seoul Hàn Quốc với mức giá ưu đãi tại Abay. Nếu người thân, quen, bạn bè của bạn có nhu cầu đi seoul hãy giới thiệu với Abay, chúng tôi không làm bạn mất mặt với mọi người.
 

Vé máy bay TPHCM Sài Gòn đi Thanh Hóa giá khuyến mãi

Vé máy bay đi Thanh Hóa luôn được săn đón với duy nhất đường bay của Vietnam Airlines, giá vé khá ưu đãi với nhiều loại để bạn lựa chọn. Giá vé chỉ từ 1.890.000 – 4.100.000 vnd, tùy nơi khởi hành, phục vụ 7 đến 8 chuyến mỗi ngày
Nếu về Thanh Hóa dịp này bạn sẽ được hòa mình vào các lễ hội dân gian đặc sắc, có thể tham quan các chùa chiền cùng các địa điểm du lịch tuyệt đẹp, thưởng thức các món đặc sản của Thanh Hóa.
Giá vé máy báy về Thanh Hóa cũng rất hợp lý, tôi biết đến Jetstar là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam, giá vé cho chặng này chỉ từ 800.000 đến 3.100.000 vnd với nhiều loại giá vé, bạn có thể lựa chọn loại vé hợp với túi tiền của mình nhất.

1

 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ ABAY
Địa chỉ: Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM, Việt Nam.
Bản quyền website: phongveabay.com - Email: Phongveabay.com@gmail.com
Bán vé máy bay đi Huế giá rẻ khuyến mãi, vé máy bay 12h
dịch vụ bán vé máy bay
Phòng vé máy bay abay
đại lý vé máy bay abay