Vé máy bay đi Thái Lan - Bangkok giá rẻ 100USD

MUA NHIỀU VÉ RẺ TẠI DIỄN ĐÀN VÉ MÁY BAY ABAY

Vé máy bay đi Thái Lan

Để có được một bài tư vấn cho khách hàng mua vé máy bay đi Thái Lan đầy đủ kiến thức phòng vé Abay được nhân viên book vé máy bay quốc tế thuộc châu Á chia sẽ các kinh nghiệm. Hiện tại đường bay để du khách việt nam có thể đến như Hà Nội có sân bay Nội Bài, TPHCM có sân bay Tân Sơn Nhất.

Do thái lan không cách xa nước mình nên việc di chuyển mua vé khá dễ dàng, đến với Thái Lan du lịch bạn không cần  visa trong vòng 30 ngày đêm. quá tuyệt vời khi vương quốc Thái Lan miễn visa cho chúng ta. Chính vì thế cũng đã thu hút nhiều hãng bay trong nước và quốc tế ồ ạc đua nhau bay chặng đi Thái Lan này.

Các chuyến bay đi Thái giá rẻ
Vietnam airlines Vé máy bay đi Bangkok xuất phát từ TPHCM 1.400.000 VNĐ
jetstar Asia vé máy bay đi PhuKet xuất phát từ Hà Nội 3.300.000 VNĐ

Sau đây là một số hãng bay giá rẻ uy tín mà được nhiều người mua vé máy bay đi Thái Lan trong thời gian qua. Hãng vietnam airlines mức giá trung bình, dịch vụ hoàn hảo đến từng xăm ti mét. Vietjet air giá vé rẻ nhưng chất lượng dịch vụ đang dần dần cãi thiện. Jetstra pacific cũng như vietjejt air như hai anh em ruột. Ngoài ra có sự hiện diện của chủ nhà Thai Airways luôn là sự cạnh tranh giữa hãng nhà và Thai Airways.

Vé máy bay đi Thái Lan - Bangkok giá rẻ 100USD
 
Ngoài những hãng tốt được ưu chuộng, Phòng vé abay còn cung cấp thêm kiến thức của một số hãng bay đến Thái như: Singapore Airlines, Cambodia Angkor Ai, Malaysia Airlines vv.. Đến với phòng vé máy bay chúng tôi bạn sẽ được tận tình tư vấn đầy đủ các thắc mọi mà bạn chưa rỏ.

vé máy bay đi thái lan

Bạn hãy để mình là người mai mắn nhất của chuyến bay khi nhận được mức giải thưởng 1 triệu đồng tại Phòng vé Abay, số lượng người được thưởng lên đến 10 người, đừng nghĩ mình không có cơ hội hãy thử nhé, biết đâu mua được vé máy bay Thái Lan rẻ và được trúng thưởng du lịch miễn phí.

Nhân dịp khai trương  khai thác đường bay mới Tp.Hồ Chí Minh – Bangkok, Jetstar Pacific tổ chức sự kiện mua vé 0 đồng:
 
Địa điểm: Trung tâm thương mại Nowzone – Nguyễn Văn Cừ , Q1, Tp.HCM.
Thời gian: Từ 08:00  đến 14:00  ngày 31/8/2014.

Ngoài ra, khi tham gia trò chơi Flappy Bird: khách hàng nào nhảy qua tất cả các mức sẽ được mua vé – chặng SGN-BKK (chưa bao gồm thuế, phí). Ngược lại, khách hàng nào không vượt qua tất cả các mức sẽ được nhận 1 nón Jetstar cho đến khi hết nón và chương trình “Thách thức dội nước đá lên người” ( Đây là một hoạt động  đang rất hot mang tên -  Ice Bucket Challenge) và quay video, sử dụng video này để tổ chức trên facebook, thách thức mọi người cùng thực hiện và đăng tải video lên facebook. Cứ mỗi video, JPA sẽ tài trợ 10 USD để làm quà tặng cho các em nhỏ ở Trung tâm mái ấm tình thương nhân dịp Tết Trung Thu 2014.

Hãy nhanh tay đến tham gia chương trình để có cơ hội nhận phiếu mua vé 0 đồng của Jetstar Pacific.

1

 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ ABAY
Địa chỉ: Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM, Việt Nam.
Bản quyền website: phongveabay.com - Email: Phongveabay.com@gmail.com
Bán vé máy bay đi Huế giá rẻ khuyến mãi, vé máy bay 12h
dịch vụ bán vé máy bay
Phòng vé máy bay abay
đại lý vé máy bay abay