vé máy bay đi singapore giá rẻ cathay pacific 2 triệu

VÉ MÁY BAY ÂBAY: Là một đại lý chuyên các chuyến bay đi Châu Âu như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ý, Bỉ, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Áo vv... Bên cạnh đó công ty cũng đáp ứng tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế khác. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi giúp bạn hoàn tất các giấy tờ thủ tục đi nước ngoài một cách nhanh chóng tiện lợi. Để có những đường bay đẹp và giá rẻ thì hiện tại ÂBay đang là đại lý cấp 1 của hơn 30 hãng trong nước và quốc tế như: vietnam airlines, vietjet air, jetstar, cathay pacific, American airlines, china airlines vv.. ÂBay đang nắm các phần mềm công nghệ cao như Abacus, Galileo vv... sẽ dễ dàng tìm kiếm vé giá tốt và nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay tổng đài ÂBay để có chuyến bay tốt nhất.

Vé máy bay đi singapore

Bạn đã bao giờ đặt được tấm vé máy bay đi singapore tại phòng vé Abay bay khứ hồi 1.200.000 ngàn, đến với một tổng đại lý với hơn 300 hãng hàng không sẽ phục vụ cho bạn một cách nhanh chóng và thanh toán an toàn.

VÉ MÁY BAY ĐI SINGAPORE
 1. Hà Nội - singapore
 2. Đà Nẵng - singapore
 3. Nha Trang - singapore
 4. Vinh - singapore
 5. Huế - singapore
 6. Phú Quốc - singapore
 7. TPHCM - singapore
 1. Pleiku - singapore
 2. Buôn Mê Thuột - singapore
 3. Đà Lạt - singapore
 4. Quy Nhơn - singapore
 5. Điện Biên - singapore
 6. Tuy Hòa - singapore
 7. Hải Phòng - singapore
 1. Đồng Hới - singapore
 2. Tam Kỳ - singapore
 3. Thanh Hóa - singapore
 4. Côn Đảo - singapore
 5. Cần Thơ - singapore
 6. Cà Mau - singapore
 7. Rạch Giá - singapore

Những tư vấn của nhân viên phòng vé Abay sẽ cho bạn một cảm giác đã hiểu rỏ ràng chuyến bay của mình để được giá tốt đi du lịch thuận lợi, đến với sin có 2 sân bay nhưng đa phần người dân đến Changi của singapore, là nước có nên thu nhập trên đầu người khá phát triển và được đánh giá sạch sẽ như một bức tranh.

vé máy bay đi singapore
 
Bạn khởi hành từ sân bay nào của Vietnam và thời gian bay cũng ảnh hưởng đến chi tiết giá vé, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để bay đi singapore giá rẻ tại Phòng vé abay nhé, đến với dịch vụ 24/24 bạn sẽ yên tâm khi cần hỗ trợ.

vé máy bay đi singapore giá rẻ
 
Một số trường hợp nho nhỏ nhưng cũng là cho bạn hoang mang, khi ra sân bay làm thủ tục vé máy bay đi singapore mà quên mất mã bay, và không liên hệ được với phòng vé abay ngay lúc đó, bạn có thể đọc tên cho nhân viên kiểm tra tại sân bay để tránh mất thời gian làm thủ tục trễ, ảnh hưởng đến chuyến bay.

Hàng không Việt Nam (HKVN) xin thông báo kế hoạch khai thác đường bay thẳng Phú Quốc – Singapore (2 chuyến/tuần) và Phú Quốc –Xiêm Riệp (3 chuyến/tuần) từ 01/11/2014, cụ thể như sau:

Chặng bay SHCB Ngày khai thác Giờ cất cánh Giờ hạ cánh Loại MB
PQC-SIN VN669 Thứ 5, Chủ Nhật 08:45 11:30 A321
SIN-PQC VN668 Thứ 5, Chủ Nhật 12:30 13:25 A321
PQC-REP VN830 Thứ 3, 5 , Chủ Nhật 14:40 16:05 ATR72
REP-PQC VN831 Thứ 3, 5 , Chủ Nhật 16:45 18:10 ATR72
(Giờ khai thác là giờ địa phương)

Nhân dịp khai trương đường bay mới, HKVN triển khai mức giá vé máy bay đi singapore đặc biệt như sau:
Biểu giá Nội dung biểu giá
VN140812V - PQC-REP: 63USD/RT
- PQC-SIN: 18USD/RT
Hành trình xuất phát từ 01/11/2014 đến 30/11/2014.
Áp dụng các vé xuất từ 20/08/2014 đến 30/09/2014.
 


(*)Ghi chú (Notes)
-  Mức giá trên chưa bao gồm thuế và các loại phí khác (Fare excludes taxes, fees, charges)
- Thanh toán bằng VND theo tỉ giá quy đổi tại thời điểm xuất vé (Payment must be in VND and subject to exchange rate at the time of payment)
- Mức giá trên được cập nhật tự động trên hệ thống Sabre, Abacus (Auto price quote on Sabre, Abacus)

1
Thanh toán linh hoạt, vé tàu điện tử, giá rẻ thời gian chạy tốc hành, mua vé tàu 24h lúc nào vé tàu cũng có, chi phí chỉ bằng 1/3 đến 1/10 vé máy bay
Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
đại lý vé máy bay ở đâu rẻ nhất để mua vé máy bay đi nha trang rẻ, mua vé máy bay đi hà nội khuyến mãi, book vé máy bay đi đà lạt, hay đặt vé máy bay đi phú quốc, bên cạnh đó có nhiều vé đi nước ngoài như, vé máy bay đi anh, vé máy bay đi nhật.
khách hàng nói về âu bay

 

đặt vé máy bay qua điện thoại
đặt vé máy bay tết 2017

 

tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng