Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ nhất bao nhiêu tiền

MUA NHIỀU VÉ RẺ TẠI DIỄN ĐÀN VÉ MÁY BAY ABAY

Vé máy bay đi Myanmar

Yangon thành phố bình dị của Myanmar, là một nơi thực sự lý tưởng cho những du khách muốn tìm hiểu phật giáo và lối sống bình yên, độc đáo của những con người Myanmar

+ Sân bay nào đưa tôi đến thủ đô của Myanmar, hãng nào bán vé máy bay đi Myanmar được khách hàng ưa chuộng nhất. Du lịch Myanmar quý khách sẽ được chào đón tại sân bay quốc tế Yangon đưa quý khách đến với thủ phủ Myanmar. Hãng hàng không được ưa chuộng nhất di chuyển từ Vietnam tới Yangon lag Air asia, hãng hàng không giá rẻ bay thẳng tới YANGON.

+ Tôi có cần những giấy tờ gì khi du lịch Yangon, quý khách cần có đầy đủ hộ chiếu còn hiệu lực và visa nếu đi du lịch trên 30 ngày, thêm vé máy bay khứ hồi mới có thể thực hiện chuyến bay nhé.

Phòng vé Abay: Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ 
 
+ Vietnam airlines có chuyến bay đi Yangon không? giá vé bao nhiều? Vietnam airlines cung cấp các chuyến bay từ Hà Nội đi Yangon và từ TPHCM đi Yangon, giá vé chặng này cũng khá cao, dao dộng khoảng 10 triệu VNĐ.


+ Tôi phải làm thủ tục trước bao lâu và làm ở đâu? quý khách tới sân bay quốc tế TPHCM/ hà nội, sao đó làm thủ tục tại quầy check in của hãng hàng không mà quý khách bay. Có mặt làm thủ tục trước 2 tiếng so với giờ bay. Trước 60 phút quầy thủ tục sẽ đóng cửa, do đó hành khách cần lưu ý tới sớm.

+ Đặt vé đi Yangon như thế nào? Quý khách hãy gọi trực tiếp cho đại lý Abay để được tư vấn. NGoài ra có thể chủ động tra giá và đặt vé trực tuyến trên wedsite phongveabay.com của chúng tôi.

 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ ABAY
Địa chỉ: Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM, Việt Nam.
Bản quyền website: phongveabay.com - Email: Phongveabay.com@gmail.com
Bán vé máy bay đi Huế giá rẻ khuyến mãi, vé máy bay 12h
dịch vụ bán vé máy bay
Phòng vé máy bay abay
đại lý vé máy bay abay