Vé máy bay đi Campuchia giá rẻ, bán vé bay TPHCM Sài Gòn đi Phnom Penh

MUA NHIỀU VÉ RẺ TẠI DIỄN ĐÀN VÉ MÁY BAY ABAY

Vé máy bay đi Campuchia

Nói đến Campuchia một đất nước anh em với Việt nam ai cũng nghĩ đến các chiến tích lịch sử hỗ trợ tương thân tương ái với nhau chống giặc xâm lược, ngày nay với sự du lịch giao thông phát triển, campuchia thu hút tất cả du khách việt nam đến đây để khám phá những ngôi chùa cổ kính, cổ điển những vẽ đẹp khó mà diễn tả.

Campuchia có 2 sân bay lớn được mọi người dân việt nam du lịch đến là ở Thành Phố phnom Penh và siêm riệp, mua vé đi campuchia tại Phòng vé Abay, nếu bạn cần đi du lịch thì không cần phải có visa, chỉ cần có hộ chiếu là đủ, nhưng với điều kiện là đi dưới 1 tháng.
vé máy bay đi campuchia

Giá vé từ Hà Nội và TPHCM đi Campuchia với nhiều hãng hàng không, trong đó hãng vietnam airlines luôn được khách hàng chọn để mua vé máy bay đi campuchia cho chặng này, mỗi ngày hơn 5 chuyến từ Việt nam đến 2 sân bay campuchia.

vé máy bay đi campuchia giá rẻ
Nếu bạn mơi mua vé đi campuchia lần đầu còn bỡ ngỡ những thủ tục mua vé và nhận vé thì sau đây Abay sẽ tư vấn bạn một số quy trình mua vé, mua vé máy bay đến campuchia chỉ cần bạn cho tên và thông tin ngày đi, sau đó nhân viên giữ chổ và đặt vé đi campuchia chio bạn, trong thời gian dữ chổ bạn thanh toán cho chúng tôi và nhận theo địa chỉ công ty, hoặc tận nhà, ở xa nhận qua tin nhắn.

Hàng không Việt Nam (HKVN) xin thông báo kế hoạch khai thác đường bay thẳng Phú Quốc – Singapore (2 chuyến/tuần) và Phú Quốc –Xiêm Riệp (3 chuyến/tuần) từ 01/11/2014, cụ thể như sau:

Chặng bay SHCB Ngày khai thác Giờ cất cánh Giờ hạ cánh Loại MB
PQC-SIN VN669 Thứ 5, Chủ Nhật 08:45 11:30 A321
SIN-PQC VN668 Thứ 5, Chủ Nhật 12:30 13:25 A321
PQC-REP VN830 Thứ 3, 5 , Chủ Nhật 14:40 16:05 ATR72
REP-PQC VN831 Thứ 3, 5 , Chủ Nhật 16:45 18:10 ATR72
(Giờ khai thác là giờ địa phương)

Nhân dịp khai trương đường bay mới, HKVN triển khai mức giá đặc biệt như sau:
Biểu giá Nội dung biểu giá
VN140812V - PQC-REP: 63USD/RT
- PQC-SIN: 18USD/RT
Hành trình xuất phát từ 01/11/2014 đến 30/11/2014.
Áp dụng các vé xuất từ 20/08/2014 đến 30/09/2014.
 


(*)Ghi chú (Notes)
-  Mức giá trên chưa bao gồm thuế và các loại phí khác (Fare excludes taxes, fees, charges)
- Thanh toán bằng VND theo tỉ giá quy đổi tại thời điểm xuất vé (Payment must be in VND and subject to exchange rate at the time of payment)
- Mức giá trên được cập nhật tự động trên hệ thống Sabre, Abacus (Auto price quote on Sabre, Abacus)
Nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9 Công Ty Abay xin gửi đến Quý Đại Lý chương trình ưu đãi hấp dẫn cho tour du lịch Campuchia của du lịch Love Travel. Tour du lịch Campuchia khởi hành vào mỗi thứ 5 hàng tuần. Tour đầu tiên vào ngày 28/8/2014 với nhiều chương trình tham quan hấp dẫn và mức phí ưu đãi theo bảng chi tiết. Anh chị đại lý nhanh tay triển khai đến khách hàng hoặc người thân của mình để cùng hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khuyến mãi. Quý Đại Lý sẽ nhận được mức chiết khấu 12% / khách đăng kí tham gia tour du lịch, chỉ cần giới thiệu không cần làm thêm gì là đã có thể nhận ngay tiền mặt 12% tổng giá trị thanh toán của mỗi khách, càng nhiều khách lợi nhuận trực tiếp sẽ càng cao. Cơ hội thật hấp dẫn, ưu đãi bất ngờ, hãy cùng đồng hành phát triển cùng chúng tôi. Cam kết dịch vụ tour tốt nhất. Chúng tôi rất trân trọng sự hợp tác của anh/chị đại lý.

1

 
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ ABAY
Địa chỉ: Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM, Việt Nam.
Bản quyền website: phongveabay.com - Email: Phongveabay.com@gmail.com
Bán vé máy bay đi Huế giá rẻ khuyến mãi, vé máy bay 12h
dịch vụ bán vé máy bay
Phòng vé máy bay abay
đại lý vé máy bay abay